Máy dập viên ZPW-20

       (5768 người đánh giá)

       Chi tiết đánh giá

       (5768 người đánh giá)

       Mời bạn gửi đánh giá về sản phẩm

       Đánh giá:
       Tên bạn
       E-mail
       4.3/5 sao
       5 sao 2951
       4 sao 1781
       3 sao 631
       2 sao 345
       1 sao 60

       Đặc điểm nổi bật

        

       Máy dập viên ZPW-20

       Máy dập viên ZPW-20

        

       1.Ứng dụng


       Viên thuốc dạng nén có nhân bên trong là model mới nhất trong những năm gần đây. Máy dập viên nén ZPW20 là một thiết bị nâng cao kết hợp với sự phát triển sản phẩm trên cơ sở nghiên cứu và thiết kế bằng công nghệ tiên tiến thế giới. Nó cũng là sản phẩm dập viên nén có nhân đầu tiên ở đất nước chúng tôi.


       2.Đặc tính:


       Máy dập viên thuốc ZPW20 là một cấu trúc tổng thể hoàn chỉnh, vận hành kép kín tách biệt với bên ngoài. Đảm bảo vệ sinh trong khu vực nén thuốc đồng thời không cho bụi, bột thuốc bay ra ngoài. Khoang nén được làm hoàn toàn bằng thép không gỉ, đảm bảo theo tiêu chuẩn GMP.
       Máy được trang bị biến tần để thay đổi tốc độ giúp dễ dàng vận hành và phạm vi điều chỉnh rộng. Cấu trúc làm phân rã dùng ụ rê. Đỉnh của đầu dập tiếp xúc trực tiếp với thuốc cũng được làm bằng thép không gỉ và được tôi cứng bằng công nghệ đặc biệt.
       Hệ thống bôi trơn của máy có thể đảm bảo cung cấp dầu bôi trơn cho mỗi điểm cần bôi trơn, giảm bớt sự mòn của hộp giảm tốc và các đường rãnh xích, kéo dài tuổi thọ cho máy.
       Phần điện của thiết bị dùng bộ điều khiển chương trình, với chức năng điều khiển tự động đa chức năng như dừng máy khi quá tải, thiếu nguyên liệu làm nhân trong phễu,… Nó có 1 cặp thiết bị dò bằng công tắc điện từ và cảm biến áp suất, để chắc chắn loại bỏ những viên thuốc chưa có nhân. Máy này có thể dùng để dập thuốc như những máy bình thường cho sản phẩm viên nén hai lớp sau khi điều chỉnh một chút. Khi được dùng để sản xuất những viên nén có nhân chú ý cần phải nén chặt hơn và chính xác kích thước của nhân thuốc.
       Thiết bị này được ứng dụng trong nhiều ngành như công nghiệp thực phẩm vàhoá học. Nhất là công nghiệp dược phẩm dùng để nén những loại nguyên liệu dược phẩm mà không thể trộn lẫn hoặc tránh sự ô xi hoá của ánh sáng hoặc làm chậm quá trình phân rã của thuốc.
       Thiết bị này đã giành được phần thưởng của “những sản phẩm tiêu biểu” và “Những sản phẩm mới tiêu biểu của Thượng Hải”.

        

       máy dập viên zpw-20

       Bình luận về sản phẩm