CÁC BƯỚC KHỞI NGHIỆP VỚI MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

       CÁC BƯỚC KHỞI NGHIỆP VỚI MÁY BÁN HÀNG TỰ ĐỘNG

       Thursday, 04/05/2017 14:31
       Máy bán hàng tự động rất đa dạng về chủng loại cũng như giá cả , tương ứng với nó thì sự phù hợp và lợi nhuận từ các máy bán hàng tự động khác nhau cũng rất khác nhau . Chủng loại thì rất đa dạng , từ máy bán kẹo viên ( candy ) , máy bán nước uống đóng chai ,non , sữa hộp, các loại bim bim , sing-gum với đầy đủ kích cỡ cho đến có cả máy bán mỳ tôm hộp , bánh mỳ sandwich , gạo , hoa quả , coffee , chocolate , trà sữa , kem tươi hay thậm chí bao cao su hoặc thẻ điện thoại ,
       Tại sao nên gõ vào lon nước có ga trước khi mở nắp?

       Tại sao nên gõ vào lon nước có ga trước khi mở nắp?

       Tuesday, 28/03/2017 16:45
       “Ban đầu, các bọt khí bám vào thành lon nước, việc gõ vào lon nước có thể đánh bật một vài bọt khí và tạo điều kiện cho chúng nổi lên mặt nước. Khi mở lon nước, những bọt khí nở ra tại vị trí thấp hơn sẽ chiếm nhiều không gian và đẩy nhiều nước ra ngoài hơn những bọt khí nở ra gần bề mặt”, Christopher cho biết.
       Thị trường sữa: Quay trở lại chuộng “tươi”, “nguyên chất”

       Thị trường sữa: Quay trở lại chuộng “tươi”, “nguyên chất”

       Tuesday, 28/03/2017 15:26
       Hơn một năm trở lại đây, xu hướng tiêu dùng sữa nước có thay đổi rõ rệt, người dùng có nhu cầu sử dụng sữa tươi nguyên chất ngày càng nhiều. Bên cạnh các nhãn hàng sữa nước tiệt trùng, sữa tươi tiệt trùng 100% nguyên chất, thị trường còn có thêm các cơ sở nhỏ, các điểm thu mua sữa bò tươi trực tiếp từ các nông trại để giao trực tiếp đến hộ gia đình. Nhận thức được sự thay đổi này, các doanh nghiệp, một mặt đầu tư mở rộng nhà máy, mặt khác đẩy mạnh chăn nuôi bò để chủ động nguồn nguyên liệu.